Lestrarátak í 1. – 4. bekk

Lestrarátak grunnskólans hófst í dag með því að fjórir nemendur úr 2. – 4. bekk fóru í heimsókn í leikskólann og fluttu þrjú ljóð fyrir leikskólabörnin. Þetta lestrarátak er unnið í samstarfi við leikskólann og gengur út á að þjálfa nemendur í upplestri og að lesa fyrir framan hóp. Nemendur grunnskólans velja sér efni sem hæfir leikskólabörnum, æfa sig í skólanum og heima og enda síðan á því að flytja efnið í leikskólanum. Katrín Sif og Kjartan fluttu ljóðið Skipti eftir Kristján frá Djúpalæk og Hólmfríður og Ari Snær fluttu ljóðin skoðun manna og í fjörunni eftir Kristján frá Djúpalæk. Þessi tvö síðast nefndu urðu fyrir valinu þar sem leikskólinn er að byrja að vinna með þemað hafið. Stefnt er að því að nokkrir nemendur fari vikulega í heimsókn í leikskólann.

ljóðalestur á Barnabóli

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s