Brúðusýning í Þórsveri á morgun föstudag.

Sýning í Þórsveri kl. 9:15 í fyrramálið, í boði þjóðleikhússins. Ekki á vegum skóla en skólabílar eru í boði fyrir nemendur. Stuðningsfulltrúar taka á móti nemendum og verða með þeim á sýningunni. Sýningin er í boði fyrir elstu árganga leikskólans og 1.-4. bekk grunnskólans.

Bernd Ogrodnik brúðulistamaður hjá Brúðuheimum, mun ferðast með Þjóðleikhúsinu um landið í september á þessu ári með sýningu sína „Sögustund”. Sýningin er brot úr sýningu sem Bernd er búinn að ferðast með um allan heim þar sem sýningin hefur verið sýnd í stórum leikhúsum og á virtum leiklistarhátíðum. Hvarvetna fær sýningin gríðarlega góðar viðtökur og er hér því um einstakt tækifæri að ræða.

Með góðri kveðju,  Ásdís Hrönn Viðarsdóttir

Bernd Ogrodnik

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s