Bollu/sprengi/ösku.

Á mánudaginn er bolludagur og nemendum velkomið að hafa bollu með í nesti ef þeir vilja. Á eftir bolludegi kemur sprengidagur og svo auðvitað öskudagur. Hann verður með svipuðu sniði og undanfarin ár, nemendum velkomið að mæta í búningum en fylgihlutir svo sem sverð, byssur, sprotar o.s.frv. verði vinsamlegast eftir heima af fenginni reynslu. Nemendum verður boðið upp á andlitsmálun eftir kl.10:30 og skóla lýkur á hádegi þennan dag. Foreldrafélögin, í leik- og grunnskólanum standa fyrir öskudagsballi í Þórsveri sem hefst kl. 15:00.img_0703

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s