Eldvarnarátak 2013

Eldvarnarátakið LSS og slökkviliðsmanna árið 2013.    

Slökkviliðsmenn Slökkviliðs Þórshafnar verða á ferðinni í Grunnskólanum á Þórshöfn þriðjudaginn 3.desember. Slökkviliðið heimsækir 3.-4.bekk og fer yfir eldvarnir með þeim. Krakkarnir eru þær bestu forvarnir sem hægt er að hafa og taka þau af miklum áhuga við þessari fræðslu og fara með það heim. Verkefnið byggist á að kynna fyrir krökkunum slökkviálfana Loga og Glóð sem eru sérlegir aðstoðamenn við fræðsluna og fá öll börn í 3. og 4. bekk söguna af hetjulegri baráttu þeirra systkina við Brennu-Varg að gjöf. Í sögunni er eldvarnagetraun og eru vegleg verðlaun í boði fyrir þá sem senda LSS réttar lausnir. Krakkarnir fá einnig handbók Eldvarnabandalagsins um eldvarnir heimila með sér heim.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s